Góc nhìn chuyên gia về hiệu quả cho sức khỏe của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tự nhiên vốn nổi tiếng là một loại Đông dược quý hiếm chỉ được tìm thấy ở những vùng núi cao trên 4000m như Tây Tạng, Bhutan.

Tìm kiếm trên Google bằng cụm từ “Đông trùng hạ thảo”, trong 0,64 giây đã cho hơn 9 triệu kết quả về các thông tin liên quan đến nấm Đông trùng hạ thảo, cho thấy mức độ quan tâm của người tiêu dùng với sản phẩm này là rất lớn, đồng thời cũng khẳng định tác dụng của Đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe con người là không thể phủ định.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên vốn nổi tiếng là một loại Đông dược quý hiếm chỉ được tìm thấy ở những vùng núi cao trên 4000m như Tây Tạng, Bhutan. Bất kể người sử dụng là nam hay nữ, người già hay người trẻ thì đông trùng hạ thảo đều đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu được sử dụng đúng cách và lựa chọn được sản phẩm Đông trùng hạ thảo chất lượng. Một trong số ít những sản phẩm trên thị trường hiện nay đủ điều kiện thay thế cho sản phẩm Đông trùng hạ thảo tự nhiên vốn rất hiếm, đắt đỏ và gần như không xuất hiện sản phẩm thật trên thị trường, phải kể đến Nấm Đông trùng hạ thảo TVU, sản phẩm được các chuyên gia sinh học, nhà khoa học đánh giá cao và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

1 1686907715633225512340

Sở dĩ Đông trùng hạ thảo TVU được người sử dụng tin tưởng lựa chọn thay thế cho Đông trùng hạ thảo tự nhiên là bởi Chủng nấm được nhập khẩu từ Viện Công nghệ và Đo lường Quốc Gia, Nhật Bản, được các nhà khoa học của Trường Đại học Trà Vinh nghiên cứu và nuôi cấy với quy trình khắt khe, tạo ra sản phẩm cho hàm lượng dược chất cao và ổn định tiệm cận tới loại nấm được tìm thấy ngoài tự nhiên.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Hồng Hải chia sẻ: “Một trong những tiêu chí của dược phẩm là đảm bảo được tiêu chuẩn GACP, đảm bảo dược liệu sạch và vệ sinh an toàn thực phẩm”. Đông trùng hạ thảo TVU cung cấp bổ sung dược chất hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ gây bệnh và đảm bảo được tiêu chuẩn GACP.

2 1686907715619275681056

Theo PGS.TS Nguyễn Minh Hòa – Hiệu Trưởng trường Đại học Trà Vinh chia sẻ: Đông trùng hạ thảo TVU có Chủng nấm (C. militaris) được Trường đại học Trà Vinh nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học (NBRC), Viện Công nghệ và Đo lường Quốc Gia, Nhật Bản (National Institute of Technology and Evaluation), trải qua giai đoạn nhiều năm nghiên cứu và thử hóa quy trình nuôi cấy nấm. Hiện nay loại nấm đông trùng hạ thảo của Trường được trồng trên cơ chất hữu cơ gạo lứt huyết rồng và trên ký chủ nhộng tằm. Hai loại cơ chất này giúp tăng cường hoạt chất dinh dưỡng của sản phẩm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo mục đích chính là bồi bổ sức khỏe, do đó nhà trường nuôi cấy nấm hoàn toàn hữu cơ và cam kết không sử dụng chất kích thích để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

base64 168690944553992768207

Ngoài chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, bao bì đóng gói sản phẩm Đông trùng hạ thảo TVU cũng có kiểu dáng, mẫu mã tinh tế tôn lên sự sang trọng, giá trị của sản phẩm. Đông trùng hạ thảo TVU – Món quà sức khỏe cho người thân và đối tác.

Đơn vị phân phối sản phẩm: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TVU – Đơn vị trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ: Lô 1 – C16, Khu Đô Thị Mỹ Đình I, Quận Nam Từ Liêm,

Thành Phố Hà Nội

Điện thoại: 024.2205.6688 – Hotline: 034.681.3388

Website: https://tvuc.com.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *