6 cách dễ dàng đốt cháy 100 calo để giảm cân

Giảm cân là một quá trình đòi hỏi nhiều nỗ lực. Nhưng đây là một số cách dễ dàng mà hiệu quả để đốt cháy 100 calo của bạn, theo Times of India.

6 cach de dang dot chay 100 calo de giam can d4c 5701102

25 phút dọn dẹp nhà cửa có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo, về lâu dài cũng có thể hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn – SHUTTERSTOCK

1. Đi bộ để mua hàng tạp hóa

Đi mua hàng tạp hóa là một phần thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, thay vì sử dụng các phương tiện giao thông khác nhau, nếu bạn đi bộ để mua hàng tạp hóa, bạn có thể giảm ngay 100 calo và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

2. Dạo các trung tâm mua sắm

Đôi khi có thể hữu ích nếu bạn chỉ đi dạo qua các trung tâm mua sắm và lướt qua các mặt hàng thời trang và điện tử yêu thích của bạn. Nửa giờ đi dạo các cửa hàng không chỉ giúp bạn dễ dàng đi bộ mà còn có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo đấy.

3. Dọn dẹp nhà cửa

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Nhưng nó dường như cũng là một chìa khóa để đốt cháy thêm calo. 25 phút dọn dẹp nhà cửa có thể giúp bạn đốt cháy 100 calo, về lâu dài cũng có thể hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn.

4. Tổ chức tiệc khiêu vũ

Khiêu vũ là cách tốt nhất để giảm vài ký. Đây là một trong những hình thức tốt nhất của tim mạch và có tác dụng tuyệt vời đối với chương trình giảm cân của bạn. Do đó, hãy tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ với bạn bè hoặc gia đình của bạn và bắt đầu với nó để đốt cháy một số calo, theo Times of India.

5. Đi dạo sau bữa ăn

6 cach de dang dot chay 100 calo de giam can 342 5701102

Đi dạo sau bữa ăn không chỉ giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn mà còn giúp bạn đốt cháy tối đa 100 calo – ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Nếu bạn đang muốn giảm một lượng calo nhưng không thể tìm thấy thời gian để tập thể dục hoặc tập gym, bạn có thể thỉnh thoảng đi dạo sau bữa ăn. Điều này không chỉ giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn mà còn giúp bạn đốt cháy tối đa 100 calo.

6. “Yêu”

“Chuyện ấy” không chỉ làm tăng tình cảm gắn bó của hai bên mà còn giúp bạn đốt cháy một số calo đáng kể đấy, theo Times of India.

Uống nước đúng cách giúp giảm cân, loại bỏ độc tố

Hình thành thói quen đều đặn uống nước hàng ngày là một cách đơn giản nhất giúp bạn có thể trẻ khỏe, giảm cân, loại bỏ độc tố trong cơ thể.

uong nuoc dung cach giup giam can loai bo doc to 2f5 5256698

Hỗ trợ giảm cân: Mối liên quan giữa uống nước và giảm cân là do tác dụng sinh nhiệt, tức năng lượng cơ thể dành để làm ấm nước trong đường tiêu hóa, sau khi uống nước. Uống nước khi bụng đói tăng tốc độ trao đổi chất, giúp giảm cân. Uống 500 ml nước tăng tỷ lệ trao đổi chất 30%, trong vòng 10 phút và đôi khi sau từ 30 đến 40 phút. Uống nước trước khi ăn sáng làm giảm lượng calo nhờ tăng cảm giác no vào bữa ăn tiếp theo. Nên uống nước ít nhất 30 phút, trước bữa điểm tâm.

Làm sạch, tươi trẻ làn da: Uống nước khi bụng đói vào buổi sáng tăng cường sức khỏe làn da, nhờ giảm mụn trứng cá và khô da, giúp da mịn màng, tươi tắn hơn.

Loại bỏ độc tố, có thể giúp điều trị sỏi thận: Uống nhiều nước có thể giúp ngăn ngừa tái phát ở những người trước đây bị sỏi thận. Lượng chất lỏng cao hơn làm tăng lượng nước tiểu đi qua thận. Điều này làm loãng nồng độ khoáng chất, do đó ngăn chặn được sự hình thành của sỏi, khiến chúng ít có khả năng kết tinh và hình thành cục.

Giảm táo bón: Táo bón là hiện tượng thường gặp ở mọi người, mọi lứa t.uổi. Biểu hiện của táo bón là đi đại tiện khó khăn, thời gian lâu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nước khoáng giàu magiê và natri giúp cải thiện hiện tượng tình trạng táo bón của người bệnh. Uống nước ấm vào buổi sáng khi thức dậy tốt cho tiêu hóa. Nước ấm đóng một vai trò quan trọng trong việc p.hân h.ủy thực phẩm, nhờ đó giúp dễ tiêu hóa.

Cải thiện chức năng não, giảm đau đầu: Mất nước gây đau đầu hoặc đau nửa đầu. Uống nước khi bụng đói là cách giúp giảm đau nhanh nhất. Trong bộ não của con người nước chiếm khoảng 80%, vì vậy uống đủ nước là điều tối cần thiết. Tình trạng thiếu hụt nước có thể ảnh hưởng đến khả năng tập trung và trí nhớ của chúng ta. Uống một ly nước sau khi thức dậy vào buổi sáng sẽ tăng năng lực tinh thần, bao gồm việc gợi lại trí nhớ và học hỏi những điều mới mẻ.

Tăng cường năng lượng: Khi uống nước vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, nhờ cơ thể được tăng năng lượng ngay lập tức. Nếu cơ thể mất nước vào buổi sáng, có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Ngăn ngừa ung thư: Uống nước giúp duy trì các tế bào được sạch sẽ và có thể góp phần chống lại một số bệnh ung thư, như ung thư vú và ung thư đường ruột. Uống nước khi bụng đói vào buổi sáng giúp làm sạch ruột, thúc đẩy hoạt động của ruột, và hiệu chỉnh hoạt động của đường tiêu hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *