Học cách bài trí nội thất thông minh trong căn hộ 25m2

Ngoại trừ nhà vệ sinh và phòng ngủ, tất cả các khu vực chức năng trong căn hộ 25m2 đều được gói gọn trong cùng một khối không có tường ngăn tạo cảm giác thoáng rộng hơn hẳn so với diện tích thực. Với thiết kế nội thất thông minh, chủ nhân căn hộ nhỏ sở hữu không gian sống tiện nghi, thoải mái.

can ho 25m2 1 e20d
Phòng bếp ăn trong căn hộ 25m2 được thiết kế liên thông với phòng khách nhằm tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian nhà. Sofa màu nâu cùng tông với bức tường gạch giúp kết nối liền mạch giữa hai khu vực chức năng.
can ho 25m2 2 a268
Hầu hết các phòng trong căn hộ nhỏ đều được lát sàn gỗ tông màu sáng, hài hòa với sơn tường, trần và đồ nội thất. Tủ bếp giúp phân tách giữa lối đi và gian bếp.
can ho 25m2 3 501c
Bộ đèn thả phong cách công nghiệp với phần chụp tròn bằng thủy tinh trong suốt tạo giúp khu vực bàn ăn trở nên sinh động, bắt mắt hơn.
can ho 25m2 4 8d23
Bàn bếp kéo dài tạo thành quầy bar mini kiêm góc ăn sáng tiện lợi dành cho hai người. Nhìn từ góc này, phòng khách trông khá rộng rãi và thoáng sáng.
can ho 25m2 5 a252
Phòng ngủ trong căn hộ 25m2 được bài trí đơn giản với giường gỗ thấp, đệm dày êm ái và bàn tròn nhỏ xinh. Bộ đôi đèn tường và tủ quần áo màu xanh lá là những điểm nhấn màu sắc sinh động cho căn phòng.
can ho 25m2 6 759e
Đối diện với chân giường là góc làm việc, trang điểm tích hợp giá sách và ngăn kệ lưu trữ gọn đẹp. Ánh sáng đèn và nội thất sáng màu tạo cảm giác thoáng rộng hơn.
can ho 25m2 7 5fba
Trong phòng ngủ, chủ nhân khéo léo bố trí thêm ghế ngồi bên cửa sổ kính làm góc thư giãn, đọc sách. Bộ tranh treo tường xua tan vẻ đơn điệu của bức tường màu trắng.
can ho 25m2 8 4b99
Cửa tủ dưới bồn rửa màu xanh dương và đèn thả nghệ thuật giúp phòng tắm trong căn hộ nhỏ trở nên ấn tượng, cuốn hút hơn.

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *