Mang cây xanh vào phòng tắm

Cây xanh vừa tô điểm vẻ đẹp cho không gian vừa có tác dụng làm sạch không khí. Hiện tại, cây xanh không chỉ được sử dụng để trang trí phòng khách, sân vườn mà còn được đưa vào phòng tắm chỉ với những cách làm đơn giản.

1 7e86
Trong phòng tắm được thiết kế theo phong cách Echo Park, gia chủ có thể treo các khung cây lên tường. Những cây thuộc dương xỉ rất phù hợp với phong cách này. Ngoài ra, nhờ kích thước thân lá lớn nên loại cây này có khả năng lọc không khí phòng tắm rất tốt.
2 1c8f
Bạn cũng có thể chọn tre cảnh để trồng trong phòng tắm. Tre cảnh có khả năng phát triển nhanh về kích thước và có khả năng lọc không khí rất tốt. Tuy nhiên, rễ tre rất mau khô nên cần được tưới nước thường xuyên.
3 2305
Bức tường cây xanh nổi bật giữa phòng tắm cổ điển. Trong khung trồng cây có rất nhiều loại cỏ, từ cây lá kim đến dương xỉ. Không chỉ có tác dụng lọc không khí, thảm cây xanh còn tạo điểm nhấn khác biệt cho phòng tắm.
4 bf3b
Thêm một ý tưởng tạo thảm xanh trong phòng tắm nhưng lần này là những loại cây có lá to bản.
5 6814
Cây lô hội trồng trong chậu sứ màu và được đặt trên một chiếc kệ kim loại đủ tạo sức hút cho phòng tắm.
6 ca53
Gia chủ khéo léo bố trí hai chậu cây Monstera ở hai đầu bồn tắm bằng đá cẩm thạch góp phần tô xanh vẻ đẹp tự nhiên và sự quyến rũ cho không gian này.
7 f2e9
Chậu cây Monstera được đặt cạnh góc bồn tắm, xòe lá to bản lên một phần bồn tắm sang trọng màu trắng.
8 9231
Sự phong phú của các loại cây, từ cỏ dại, hoa dại, cây bản địa, dây leo mang đến vẻ đẹp yên bình cho phòng tắm.

Theo Phunuonline.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *