Bí quyết tăng 70% sức đề kháng cho các gia đình từ đường ruột khỏe

Làm thế nào để tăng sức đề kháng giúp khỏe tự nhiên luôn là chủ đề được trao đổi nhiều trong các hội nhóm dành cho các bà mẹ. Trong đó, bí quyết tăng cường đề kháng với “hệ phòng thủ 1170” luôn được quan tâm và đánh giá… dễ dàng nhất.

Chị Nguyễn Thanh Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ, 2 con nhỏ và bố mẹ chị thường xuyên ốm vặt. Trước đây chị áp dụng nhiều cách từ ăn uống đến sử dụng thực phẩm chức năng, tập luyện… Nhưng tình trạng “ốm dây chuyền”, “nhiễm không sót đợt dịch nào” vẫn thường xuyên xảy ra.

1 16875104083601824065645

Kể từ khi áp dụng lời mách của nhiều bà mẹ trên các hội nhóm về sức khỏe gia đình, “ăn sữa chua đều đặn mỗi ngày giúp đường ruột khỏe, từ đó tăng 70% sức đề kháng”, sức khỏe cả gia đình chị đã có sự thay đổi bất ngờ.

Chị Thanh Mai phải thốt lên: Không ngờ cách làm dễ dàng, đơn giản lại mang lại hiệu quả cao. Mùa dịch cúm A vừa qua, khu tập thể tôi ở, nhà nào cũng có người ốm, nhưng “trộm vía” các thành viên gia đình luôn khỏe mạnh!.

Theo GS.TS Lê Danh Tuyên, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, có nhiều yếu tố đóng góp vào sức khỏe của sức đề kháng. Bên cạnh những yếu tố khách quan khó có thể thay đổi như tuổi, giới, bộ gen, địa lý vùng miền, thì cũng có những yếu tố chủ quan như dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt, mức độ vận động… Trong đó vai trò của dinh dưỡng là đặc biệt nổi bật.

Tuy nhiên, không vì muốn tăng sức đề kháng mà phải áp dụng các cách quá cầu kỳ hay sử dụng nhiều loại sản phẩm, thuốc thang đắt tiền… Một cách đơn giản giúp tăng sức đề kháng cho tất cả các thành viên trong gia đình chính là giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Bởi, có đến 70% hệ miễn dịch biểu mô nằm ở đường ruột. Hệ tiêu hóa khỏe mạnh không chỉ giúp tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, mà còn là “chìa khóa” nâng cao đề kháng cho cơ thể, phòng tránh nhiều bệnh tật.

Đây cũng chính là lý do vì sao gần đây nhiều gia đình, hội nhóm truyền nhau bí quyết tăng cường sức đề kháng với hệ phòng thủ 1170 – “mỗi ngày 1 hũ sữa chua giúp gia cố 70% hệ miễn dịch”.

2 1687510408659472166827

Trong đó, sữa chua Vinamilk được khuyên dùng nhiều nhất. Bên cạnh thương hiệu nổi tiếng và uy tín, sự đa dạng sản phẩm, mỗi hũ sữa chua Vinamilk có lượng men Lactobacillus Bulgaricus “khủng” tốt cho hệ tiêu hóa.

Được lên men tự nhiên từ 12 triệu đơn vị men Lactobacillus Bulgaricus trong mỗi hũ sữa chua Vinamilk – chủng men này góp phần cân bằng tối ưu hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ phòng ngừa các rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, từ đó hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

Với nhiều hương vị từ truyền thống đến mới lạ, sữa chua Vinamilk có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình cũng như dễ dàng thay đổi, kết hợp cùng các ăn món khác, giúp thay đổi, đa dạng thực đơn hằng ngày, phù hợp “trendy” giới trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *