Sống Hữu Cơ – Cuộc cách mạng mới cho ngành thực phẩm xanh

Tuân thủ chặt chẽ các quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, Organic Life – Sống Hữu Cơ đang xây dựng được một mạng lưới phân phối thực phẩm sạch khắp Việt Nam.

Thực phẩm gắn mác hữu cơ – Nỗi lo không kém thực phẩm bẩn

Những năm gần đây, khi vào các siêu thị hay cửa hàng lớn, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm được dán mác hữu cơ bày bán tại các vị trí đẹp mắt với giá thành không hề rẻ. “Organic” đã trở thành cái tên bảo chứng cho chất lượng và nâng tầm giá trị của sản phẩm lên gấp nhiều lần. Nhưng liệu có phải sản phẩm nào cũng đạt chuẩn organic và xứng đáng với số tiền bỏ ra?

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn còn nhầm lẫn giữa thực phẩm sạch và thực phẩm organic khi khó phân biệt chúng bằng mắt thường hay cảm quan cá nhân. Thực phẩm hữu cơ là thực phẩm được nuôi trồng, thu hoạch và chế biến hoàn toàn tự nhiên theo các quy chuẩn khắt khe để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng và thân thiện với môi trường sống. Nhờ đó thực phẩm organic không chứa thuốc trừ sâu, hóa chất bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, kháng sinh, hormone tăng trưởng, không bị biến đổi gen, không bị chiếu xạ tiệt trùng, không có hương liệu, phẩm màu hay chất bảo quản. Trong khi đó, thực phẩm sạch vẫn có thể sử dụng phân bón vô cơ, thuốc trừ sâu trong mức cho phép để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

1 1684922551532389734867

Cần chọn đúng thực phẩm hữu cơ đạt chuẩn để bảo vệ sức khỏe gia đình

Vậy ở đâu cung cấp thực phẩm organic đạt chuẩn an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng? Những lúc này, các nhà phân phối uy tín chính là lựa chọn hàng đầu để tìm kiếm các sản phẩm hữu cơ chất lượng.

Organic Life Sống Hữu Cơ – Cầu nối giữa nhà sản xuất uy tín thế giới và thị trường Việt

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua thực phẩm organic chất lượng, không thể bỏ qua Organic Life – Sống Hữu Cơ. Organic Life Sống Hữu Cơ là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hữu cơ đến từ các thương hiệu organic uy tín trên thế giới. Nhờ kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực thực phẩm của đội ngũ sáng lập, Organic Life đã xây dựng được các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn và dinh dưỡng để tìm kiếm các nguồn hàng hữu cơ cao cấp. Các sản phẩm do Organic Life phân phối đa dạng chủng loại và phù hợp với tập quán sử dụng, vị giác của người Việt Nam.

2 1684922551565569492792

Organic Life là đơn vị phân phối thực phẩm hữu cơ uy tín cho hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn

Hiện tại Organic Life Sống Hữu Cơ đang sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp khi có mặt tại hơn 500 siêu thị, cửa hàng bán lẻ và 1000 đại lý toàn quốc. Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua các sản phẩm chính hãng tại các siêu thị, cửa hàng lớn như Bibomart, Winmart, TH Truemart, KidsPlaza, Shoptretho, Farmers Market, USMart, Co.op Finelife,…

3 16849225515771197329473

Các sản phẩm do Organic Life phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng và chứng nhận từ các tổ chức hữu cơ uy tín trên thế giới

Đại diện Organic Life cho biết định hướng dài hạn của doanh nghiệp không chỉ gói gọn ở nhập khẩu mà còn muốn đưa sản phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch của Việt Nam xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Organic Life sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất uy tín và người tiêu dùng trong nước, giữa người nông dân và các nhà cung cấp lớn trên thế giới.

Có thể thấy bằng những nỗ lực không ngừng, Organic Life sẽ tạo nên cuộc cách mạng thay đổi thói quen ăn uống của người Việt trong tương lai không xa. Những thực phẩm bổ dưỡng, sạch sẽ và an toàn sẽ dần hiện diện trên mâm cơm của nhà nhà, giúp thế hệ trẻ có một môi trường sống trong lành và khỏe mạnh hơn.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Sống Hữu Cơ

Trụ sở chính: 16/78 đường Đông Bắc, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://songhuuco.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *