10 mẫu cửa cuốn được tìm mua nhiều nhất năm 2018

Các mẫu cửa cuốn hiện đại ngày càng được sử dụng phổ biến cho nhà phố, biệt thự bởi sự an toàn và tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho công trình. Thông thường, cửa cuốn được dùng để lắp tại cửa sổ hoặc cửa chính. Dưới đây là 10 mẫu cửa cuốn được yêu thích nhất hiện nay.

b1 7e94
Mẫu cửa cuốn khe thoáng được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi sự thân thiện và an toàn với người sử dụng. (Ảnh: Cuacuonduc)
b2 1a4b
Sự kết hợp ăn ý giữa công nghệ hiện đại với phong cách sang trọng là ưu điểm nổi bật của mẫu cửa cuốn trượt trần. (Ảnh: Cuacuonsaoviet)
b3 5a91
Cửa cuốn tấm liền hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ Úc có giá thành phải chăng được nhiều người tin dùng. (Ảnh: Dailycuacuon)
b4 fa18
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cửa cuốn làm cửa cổng vừa an toàn vừa mang lại vẻ  đẹp hút mắt. (Ảnh: Dailycuacuon)
b5 d7ff
Mẫu cửa cuốn khớp inox giúp căn phòng thoáng đãng hơn và tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên. Loại cửa này thường được sử dụng tại các showroom, cửa hàng… (Ảnh: Cuacuonbossdoor)
b6 6c95
Cửa cuốn chống cháy dành cho các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao và nơi dễ trở thành hàng lang lửa. (Ảnh: Cuacuonbossdoor)
b7 43b7
Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng cửa cuốn mắt võng làm từ inox và sắt sơn tĩnh điện có độ an toàn rất cao. (Ảnh: Cuavietnam)
b8 51dc
Gia chủ có thể dùng cửa cuốn để bảo vệ cho các cửa kính bên trong thay vì sử dụng song sắt truyền thống. (Ảnh: Cuwachomoinha)
b9 1e64
Mẫu cửa cuốn lưới song ngang không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tạo sự thông thoáng cho công trình. (Ảnh: Suacuacuonsg)
b10 5769
Trong khi đó, mẫu cửa cuốn xuyên sáng mới là lựa chọn phù hợp cho biệt thự, nhà phố liền kề… (Ảnh: Austcare)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *