Làm thế nào để khiến chồng ‘nghiện’ vợ trong phòng the, bí quyết được chia sẻ bởi những cô vợ ‘hư’ sẽ khiến bạn bất ngờ

Chắc chắn, phần lớn đàn ông thích vợ nghiêm túc với người khác nhưng “hư hỏng” trong “chuyện ấy”!

Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng thật dễ dàng để dẫn dắt một người đàn ông, nhưng nếu đó là sự thật, thì việc ngoại tình của đàn ông sẽ không nhiều đến thế! Chồng của nàng có thể làm “chuyện ấy” với nàng, không có nghĩa là anh ta không thể ân ái với người đàn bà khác.

Những cô vợ đủ “hư trong phòng ngủ” nói rằng: “Bí quyết để chồng nghiện vợ chính là ngay cả khi họ bị hấp dẫn bởi kẻ thứ ba, nàng phải khiến cho chồng trút ham muốn vào mình”.

Hãy biến thành một nữ hoàng phòng the trong mắt chàng

Hãy chia sẻ, tìm hiểu mẫu phụ nữ mà anh ấy khao khát. Đừng nghĩ rằng anh ấy cưới nàng thì nàng chính là kiểu người anh ấy say mê. Anh ấy có thể thích một cô nàng gợi cảm, hơi lẳng lơ, giỏi liếc mắt đưa tình và giỏi chuyện chăn gối nhưng vẫn chọn một phương án an toàn.

Vì thế, tìm hiểu được rồi thì hãy biến mình giống nhất với mơ ước của chồng khi chỉ có hai người. Chắc chắn, phần lớn đàn ông thích vợ nghiêm túc với người khác nhưng “hư hỏng” trong phòng ngủ!

Làm thế nào để khiến chồng 'nghiện' vợ trong phòng the, bí quyết được chia sẻ bởi những cô vợ 'hư' sẽ khiến bạn bất ngờ
Ảnh minh họa

Học cách tạo ra cảm xúc lãng mạn trước khi bắt đầu “cuộc yêu nóng bỏng”

Có nhiều kiểu ân ái khác nhau, thô ráp, đam mê và lãng mạn. Nếu có những hành động lãng mạn trước khi ân ái, cảm xúc, hưng phấn và sự hòa hợp của chàng và nàng sẽ tăng lên cực điểm.

Bằng cách xây dựng sự lãng mạn trước khi quan hệ, nàng sẽ cải thiện trải nghiệm thân mật của mình với chồng, nhớ lại những rung cảm khi lần đầu “nếm trái cấm” và tạo ra sự gắn bó sâu sắc hơn mỗi ngày.

Một số cô vợ “hư” đã chia sẻ 6 bước cô ấy cải thiện chuyện yêu, biến mình từ người đàn bà khô khan thành người khiến chồng luôn thèm khát. Hãy bắt đầu từ điều đơn giản nhất!

Tạo dựng sự thân mật

Lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò lãng mạn trước khi hai người ân ái, nhắc lại những kỷ niệm thời yêu nhau, tối về hãy chủ động dụ dỗ chàng, sự đam mê và phấn khích sẽ đến.

Dành thời gian riêng tư cho nhau nhiều hơn

Nếu muốn lửa tình luôn cháy, hãy làm chậm lại mọi thứ. Đừng thúc giục nhau trong cuộc sống bận rộn này nữa. Dành thời gian cho nhau nhiều hơn, bớt cáu gắt, bớt than phiền. Tận hưởng những giây phút thân mật với chồng mình. Ôm nhau, hôn và khám phá nhau, thì thầm những điều ngọt ngào, âu yếm và gợi tình.

Nói với nhau thật nhiều về chuyện chăn gối và nhu cầu của cả hai

Các cặp vợ chồng cần nói thật với nhau về ham muốn, điều mình cần và điều mình chưa hài lòng về nửa kia trong lúc ái ân. Trong những “giấc mộng xuân” của đàn ông thường xuất hiện hình ảnh mà nàng chưa bao giờ có. Hãy hỏi anh ấy muốn nàng làm gì để thỏa mãn và yêu chiều anh ấy một lần xem nào. Biết đâu nàng lại thích thú với những phản ứng của chính mình.

Làm thế nào để khiến chồng 'nghiện' vợ trong phòng the, bí quyết được chia sẻ bởi những cô vợ 'hư' sẽ khiến bạn bất ngờ - 1
Ảnh minh họa

Thiết lập tâm trạng

Đốt nến hoặc xông tinh dầu cho phòng ngủ. Thắp sáng bằng đèn dây lãng mạn hay thậm chí rải hoa để tạo sự bất ngờ trong bồn tắm nước nóng.

Âm nhạc và tiếng ồn nền cũng đóng một vai trò lớn trong việc xây dựng không gian lãng mạn. Ví dụ, anh ấy sẽ không muốn nghe những đứa trẻ la hét và quấy rầy nên hãy gửi con đi trước khi tạo ra một buổi tối đặc biệt.

Chat sex

Hãy thể hiện sự nhớ nhung, thèm muốn, khơi gợi qua những dòng tin nhắn hoặc cuộc gọi vội vàng nóng bỏng. Kiểu tin nhắn như “Về sớm đi, em muốn” hay “Em thèm anh quá chồng ơi” sẽ khiến anh ấy muốn lao ngay về nhà. Mỗi tuần, hãy đẩy đưa, dụ dỗ và thu hút chồng về sớm để “nhận thưởng”.

Tận hưởng nhau

Quan hệ tình dục nên là một trải nghiệm tuyệt vời giúp vợ chồng nàng gần nhau hơn. Tình dục vốn dĩ rất thân mật, vì vậy hãy ngừng ngay việc cảm thấy nặng nề hay né tránh.

Nàng muốn gì hãy đòi hỏi, nàng chưa hài lòng ở đâu hãy nói ra để chàng cùng phối hợp. Nàng muốn thử làm người “cầm cương” trên giường, hãy thử đề nghị và khiến chồng bất ngờ. Thậm chí, nàng nên sử dụng sextoy, chơi trò đóng vai nhân vật hoặc bắt anh ấy thử các địa điểm yêu, tư thế yêu mới nhé.

Nhìn người đàn bà của mình rực lửa ân ái, thèm khát chuyện chăn gối, chẳng ông chồng nào cưỡng lại được đâu.

Hãy thực hiện từng bước một, chắc chắn nàng có thể hồi sinh “chuyện ấy” và biến chồng thành nô lệ của mình khi lên giường.

Theo Daisy (Trí Thức Trẻ)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *