5 hiểu lầm về tình dục của phụ nữ dành cho đàn ông có thể phá tan hạnh phúc gia đình, hãy đọc để tránh dẫm vào ‘vết xe đổ’

Bất cứ phụ nữ nào cũng chẳng dám nhận là am hiểu hết về đàn ông. Họ biết được điều này thì lại có lỗ hổng về phương diện khác thôi mà!

Để duy trì mối quan hệ vợ chồng thật chẳng dễ dàng gì cả. Làm thế nào để chúng ta có một đời sống tình dục tốt giữa hai người bây giờ. Đôi khi, phụ nữ cứ mặc định rằng suy nghĩ của mình thật đúng đắn mà không biết rằng nó hoàn toàn trật lất so với những gì đàn ông nghĩ thế.

Dưới đây là những suy đoán sai lầm của phụ nữ về đàn ông trong tình dục. Càng đọc, nhiều người lại càng ố á vì quá đúng với những gì mình nghĩ.

“Làm tình” càng lâu thì càng tốt

Nhiều người phụ nữ nhìn vào thời gian “làm tình” của chồng để đánh giá khả năng tình dục của anh ấy. Tuy nhiên, đàn ông chỉ nhìn vào việc họ có khả năng khiến vợ “lên đỉnh” và cảm thấy thỏa mãn trong chuyện giường chiếu hay không mà thôi. Nếu như “làm” trong vòng 10 phút mà chất lượng, khiến vợ thỏa mãn thì họ đã cảm thấy bản thân mình tốt rồi.

Bởi vậy, đừng bao giờ bạn chép miệng hay nói với chồng rằng: “Anh hơi nhanh nhỉ!” hoặc câu gì đó tương tự. Nếu không phải bản thân yếu sinh lý hoặc mắc chứng xuất tinh sớm thì đàn ông nào cũng thấy hoang mang cực độ trong trường hợp đó thôi.

5 hiểu lầm về tình dục của phụ nữ dành cho đàn ông có thể phá tan hạnh phúc gia đình, hãy đọc để tránh dẫm vào 'vết xe đổ'
Ảnh minh họa.

Đàn ông nào cũng thích trinh nữ

Đàn ông thích trinh nữ cũng là điều tốt đấy chứ. Bởi điều này khiến người ta có cảm giác rằng người đàn ông đó rất quý trọng phụ nữ, muốn được là người đàn ông đầu tiên của cô ấy…

Tuy nhiên, trong tình dục thì nhiều đàn ông không thích phụ nữ còn trinh đâu. Trinh nữ sẽ không có kinh nghiệm giường chiếu và khiến họ mệt mỏi khi phải chỉ dẫn từ từ. Nhiều đàn ông thích phụ nữ trưởng thành, từng trải và lắm kỹ năng. Chẳng phải trinh nữ nào cũng khiến đàn ông thích thú đâu.

Đàn ông không có hứng “làm” thì đã ngoại tình

Thật khổ sở cho đàn ông quá, đôi khi muốn nghỉ ngơi hoặc do áp lực công việc, áp lực cuộc sống mà bị “chụp mũ” như thế đấy. Đàn ông cũng giống như phụ nữ thôi, sẽ có lúc họ bị mệt, không hứng thú cho việc quan hệ. Nếu họ bảo không có hứng thì do họ không có hứng thật hoặc cũng có thể họ đang mệt mỏi đấy.

Trường hợp đó phụ nữ đừng dày vò hay tra hỏi nữa vì đâu phải ông chồng nào không muốn quan hệ cũng có mối quan hệ khác đâu.

Đàn ông không giả vờ cực khoái

Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Đừng nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới có thể giả vờ đạt cực khoái, dàn ông cũng thế. Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn coi chuyện quan hệ như nghĩa vụ và chẳng đặt vào đó một sự “đầu tư” hay mê say nào, như thế rất dễ khiến đàn ông mất hứng thú. Khi mất hứng thú, họ đôi khi sẽ phải giả vờ đang khoái chí, lên đỉnh. Đàn ông mà tình dục không thỏa mãn như thế sẽ dễ dàng dẫn đến ngoại tình, phải chú ý.

5 hiểu lầm về tình dục của phụ nữ dành cho đàn ông có thể phá tan hạnh phúc gia đình, hãy đọc để tránh dẫm vào 'vết xe đổ' - 1
Ảnh minh họa.

Tình dục của đàn ông chỉ là việc hai bộ phận sinh dục hợp nhất

Nhiều phụ nữ thật sự “làm khổ” đàn ông bằng suy đoán có phần cực đoan như thế đấy. Đàn ông đâu phải là những người không biết suy nghĩ đâu. Họ có ham muốn nhưng cũng thích được yêu thương, dỗ dành, muốn cả hai vợ chồng “vờn” nhau, va chạm thể xác hay rúc vào vai nói những lời thì thầm…

Bởi thế, phụ nữ đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông chỉ mong mỏi giây phút cả hai hòa vào nhau như thế. Hãy cùng nhau tận hưởng tình dục bằng những màn dạo đầu, câu nói âu yếm nhau đi đã.

Chuyện tình dục trong quan hệ vợ chồng là cực kỳ cần thiết. Chẳng có cặp đôi nào duy trì được hạnh phúc gia đình lâu dài mà thiếu đi thứ gia vị cần thiết đó hết. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì các chị cũng nên bổ sung thêm kiến thức về chuyện tình dục, nhu cầu của đàn ông và làm rõ những lầm tưởng để “chuyện giường chiếu” trở nên hòa hợp hơn nhé.

Theo Rena (Trí Thức Trẻ)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *